Giai Đoạn Tiếp Theo của việc học tiếng anh

18/01/2018
69

Tiếng Anh là một môn khó, vì vậy đòi hỏi bạn phải thật nghiêm túc và chăm chỉ thì mới thành công. Hiện tại bạn đang là con số O. Bạn hoàng mang không biết làm sao có thể chọn mình một phương pháp tốt. Sau bài viết của tôi ngày trước.Hôm nay sau khi bạn đã xác định được mục tiêu của bạn là gì. Bạn hãy làm theo các bước tiếp theo dưới đây. Để xác định rõ ràng hơn.

  Đầu tiên là học vấn hay nói cách khác trình độ của bạn đang ở đâu. Bạn là người chưa biết gì về tiếng Anh, mất căn bản toàn diện, hay chỉ yếu ở một số kỹ năng? Bạn bao giờ được học tiếng Anh, vì hoàn cảnh, điều kiện kinh tế, hay đặc điểm của từng vùng? Bạn hạn chế được tiếp xúc và giờ bạn muốn phát triển nó. Hãy là bạn đã được tiếp xúc với tiếng Anh, nhưng do những yếu tố khách quan hay chủ quan. Do bạn lười, bạn chán, bạn không lo học khiến bạn cảm thấy tiếng Anh là gánh nặng và bạn muốn chút hết gánh nặng này. Thế là bạn bị mất hết kiến thức. Bây giờ bạn trở thành kẻ trắng tay? Hay bạn là người đã học rồi, nắm bắt cũng kha khá, nhưng do chưa có phương pháp phù hợp nên có thể một số các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết còn chưa thạo.

Các bạn cũng có thể học tiếng anh hiệu quả tại: Thonglanguage.com

Sau khi bạn trả lời được trình độ bạn đang ở cấp độ nào. Thì bạn hãy lựa chọn trình độ để bạn có theo các lớp sau đây. Bạn phù hợp với trình độ cơ bản hay sơ-trung cấp? Bạn hãy tham khảo các khóa và lựa chọn lớp phù hợp với bản thân bạn. Kết hợp với mục định nữa là ổn.

Chúc bạn thành công!!!!

 

Leave a Comment

[fbcomments]